skip to main content
Giới hạn tìm kiếm: Giới hạn tìm kiếm: Dạng tài nguyên Hiển thị kết quả với: Hiển thị kết quả với: Chỉ mục

Thông báo

Để tạo điều kiện cho công tác nghiên cứu và học tập của Cán bộ Giảng viên và Sinh viên – Học sinh trường ĐHSP - ĐHĐN, đảm bảo đúng khung giờ làm việc học tập, làm việc của toàn trường. Nay Thư viện kính thông báo đến toàn trường về việc mở cửa phục vụ như sau:

Thời gian:

+ Thứ hai đến thứ sáu, sáng 7h30 - 11h15, chiều 13h15 - 16h30.

+ Chủ nhật và các ngày lễ nghỉ (nghỉ theo kế hoạch chung của trường)

Việc điều chỉnh thời gian mở cửa phục vụ Thư viện sẽ được thực hiện kể từ ngày 01/11/2017


Đăng ký tài khoản thư viện tử DSPACE
1. Để đang kí tài khoản, bạn đọc phải có thẻ Thư Viện. Nếu chưa có thẻ Thư Viện liên hệ trực tiếp cô Thủ thư Nguyễn Thị Kim Oanh để được làm thẻ.
2. Bạn đọc cần cung cấp địa chỉ mail, Họ và tên, Đơn vị công tác, học tập cho Thủ thư.
3. Thời gian có thể đăng nhập sau khi đăng kí tại Thủ thư là 1-2 ngày.
4. Bạn đọc đăng nhập vào địa chỉ tài liệu số sau: http://thuvien.ued.udn.vn:8080/dspace/password-login
Tên đăng nhập: Địa chỉ mail của mình đã đăng kí
Mật khẩu: 1234567890
Sau lần đăng nhập đầu tiên bạn đọc tự vào trang tài liệu số cá nhân của mình để thay đổi mật khẩu.
Lưu ý: Tài khoản số thuộc phạm vi cho mỗi cá nhân bạn đọc sử dụng. Nếu thư viện phát hiện nhiều bạn cùng truy cập vào 1 tài khoản, Thư viện sẽ tiến hành khóa tài khoản và từ chối cung cấp lại dịch vụ.
Tất cả những thắc mắc liên quan đến việc đăng nhập tài khoản, vui lòng liên hệ đến cô Lê Na : 0984431043.


Một số website học liệu mở

Nguồn học liệu mở (Open Course Ware) là các tài liệu học tập có chất lượng, được số hóa trong các chương trình học chính thức, có thể truy cập mở tại những khóa học miễn phí trên mạng

1. MIT Open Course Ware:

Trang web cung cấp hơn 2500 courses (nội dung giảng dạy) do Viện Công nghệ Massachusetts, Hoa Kỳ (MIT Massachusetts Institute of Technology) tài trợ. Nguồn học liệu bao gồm bài giảng, lịch học, danh mục tài liệu tham khảo, bài tập về nhà, bài thi, bài thí nghiệm để người dùng tin có thể tham khảo cho việc giảng dạy, học tập và nghiên cứu của mình.

2. Thư viện số chuyên về Luận án MIT:

Ở đây có nhiều ngành, lĩnh vực, ngôn ngữ chủ yếu: tiếng Anh, bạn đọc có thể tham khảo toàn văn theo điều khoản quy định của trang này.

3. Nghiên cứu khoa học

4. Văn bản pháp quy

Hướng dẫn tra cứu tài liệu

Bạn đọc tải về hướng dẫn tra cứu tài liệu tại đây
Bạn đọc tải về hướng dẫn đặt mượn và gia hạn tài liệu tại đây


Nội quy thư viện


Điều 1: Thời gian phục vụ:
Thứ 2 – thứ 6 Sáng: từ 7h30 – 11h15, Chiều: từ 13h15 – 16h30

Điều 2: Đối tượng phục vụ: Giảng viên, CBVC, học viên cao học, sinh viên thuộc trường ĐHSP Đà Nẵng.

Điều 3: Sử dụng thẻ thư viện:

Xuất trình thẻ cho thủ thư khi vào thư viện. Không cho người khác mượn thẻ. Mất thẻ phải trình báo cho Thư viện để khóa tài khoản. Không được sử dụng thẻ của người khác. Giữ gìn thẻ cẩn thận trong suốt thời gian sử dụng.

Điều 4: Tự bảo quản tài sản cá nhân: Giấy tờ, tiền bạc, tư trang, … (thư viện sẽ không giải quyết bất cứ trường hợp mất mát hay thất lạc tài sản của người sử dụng thông tin).

Điều 5: Có ý thức bảo vệ và giữ gìn tài sản của Thư viện. Nếu gây thiệt hại tài sản của thư viện sẽ bồi thường theo đúng quy định của thư viện.

Điều 6: Giữ gìn mỹ quan, vệ sinh thư viện, không bỏ rác bừa bãi, không viết vẽ lên bàn và tài liệu; Không gây ồn ào (điện thoại phải để chế độ yên lặng hoặc chế độ rung); Để túi sách đúng nơi quy định (đưa thẻ thư viện để nhận chìa khóa tủ); Không hút thuốc, không đem quà bánh, đồ uống vào thư viện; không đem các chất gây cháy nổ, nguy hiểm vào thư viện, …

Điều 7: Trang phục lịch sự, chỉnh tề; không mặc áo khoác, đội mũ, không mang túi sách, sách vào thư viện (chỉ mang vở, viết).

Điều 8: Không tự ý mang báo, tạp chí, tài liệu đọc tại chỗ ra khỏi kho (Nếu vi phạm sẽ phạt theo quy định); Không xáo trộn vị trí tài liệu trên giá; Trường hợp muốn photo liên hệ với thủ thư để giải quyết.

Điều 9: Sử dụng trang thiết bị và cơ sở vật chất : Phải bảo quản các thiết bị trong thư viện, không tự ý sử dụng và điều chỉnh các trang thiết bị: đèn, quạt, rèm, … ; Bảo quản chìa khóa, ổ khóa tủ đồ dùng cá nhân; Không được mang chìa khóa tủ ra khỏi thư viện.

Điều 10: Chỉ sử dụng máy tính cho mục đích học tập và nghiên cứu. Nghiêm cấm sử dụng máy tính của thư viện để truy cập vào các trang Web mang tính chất phản động, không lành mạnh. Không sử dụng máy tính để chơi game, chat, nghe nhạc, xem phim… ;Không tự ý di dời, tháo lắp, cài đặt phần mềm hay thay đổi thiết bị máy tính. Bạn đọc chịu trách nhiệm bồi thường nếu làm hư hỏng thiết bị.

Điều 11: Thư viện có quyền từ chối phục vụ khi bạn đọc vi phạm những quy định trên và tùy theo mức độ vi phạm sẽ có những hình thức xử lý theo quy định.

Đang tìm Cơ sở dữ liệu bên ngoài...